Bóng đá các đội đặc biệt Bảo hiểm Punt được sử dụng bởi Big East Football Team

Tôi đã nói chuyện với một người bạn của tôi là Huấn luyện viên trưởng của Big East về các Đội đặc biệt. Cụ thể là bảo hiểm punt.

Bài báo cụ thể này là về punt lây lan.

Cách dạy chơi spread là dễ nhất. Nó có thể được chia thành năm chữ S.

Nếu bạn có thể giải quyết được năm điều đó, tôi áo inter milan 2021 nghĩ bạn có thể xây dựng cơ sở của mình để đưa vào trò chơi đánh cá. Dưới đây là chi tiết hơn về năm chữ S:

Punting và Punt Coverage
Khu vực hoặc người đàn ông đặt –
Người đánh bóng của chúng tôi sâu 15 thước. Bạn phải có một con cá hồng để có thể lấy lại bóng cho anh ta. Nếu chúng tôi có thể bắt kịp và sút xa trong 1,9 giây, tôi cảm thấy rất tốt. Nếu cú ​​sút xa trong 2.0, chúng tôi đã hoàn thành công việc của mình. Chúng tôi chia nhỏ điều đó trên snap ở mức .8 và 1.1 cho kicker. Rất khó để cản phá cú đá nếu bạn có thể đưa bóng đi trong 2.0 giây.

Hãy để tôi cung cấp cho bạn hai quy tắc cho trung tâm trên trò chơi lan truyền của chúng tôi:

Trung tâm ngăn chặn cuộc gọi từ bên trái hoặc bên phải hoặc bên trái.
Nếu một người đàn ông gọi (3-3), anh ta có thể thả ra.
Người bảo vệ cá nhân được mong đợi để đếm những người bảo vệ. Anh ấy đếm từ trái sang phải của chúng tôi. Anh ta phải khai báo đường nào anh ta muốn trung tâm chặn. Dưới đây là các quy tắc dành cho người bảo vệ cá nhân trong cuộc chơi lan truyền của chúng tôi:

Người bảo vệ cá nhân chịu trách nhiệm cho trình phát quá tải. Người bảo vệ cá nhân sẽ luôn rời khỏi trung tâm trong cuộc gọi 44.
Chỉ tính những người chơi có bàn chân trên đường biên với người quản lý hoặc ở vị trí bị đe dọa.
Người bảo vệ cá nhân đọc từ trái sang phải.
Nhân viên bảo vệ cá nhân sẽ quét nếu không có người đến đón.
Trung tâm luôn được tính.
Con số kỳ diệu là

Một lần nữa, 8

Chúng tôi có 5 hậu vệ bên cánh trái. Chúng tôi có ba hậu vệ ở cánh phải. Left cho trung tâm chặn bên trái.

Trọng tâm chụp quả bóng sau đó lùi lại để có chiều rộng ngăn hình thành đường may. Mọi người vẫn thực hiện một bước khu vực để giúp người chơi vào bên trong. Một khi bức tường được hình thành và chắc chắn, các chốt chặn sẽ tấn công hậu vệ chính của họ. Khe bên trái có số một. Quả bóng bên trái có số hai. Người bảo vệ bên trái có số ba. Trung tâm sẽ luôn có số năm trong an Mọi người vẫn thực hiện các bước trong khu vực của họ và để giúp người chơi vào bên trong của mình.

Ví dụ, những người bảo vệ giúp đỡ trung tâm, những pha xoạc bóng giúp những người bảo vệ, và những đường chọc khe giúp những người xử lý. Khi bức tường được hình thành và chắc chắn, bạn sẽ đánh bại hậu vệ chính của mình. Khe bên trái có số một, bóng trái có số hai, hậu vệ trái có số ba, và trung tâm có số bốn ở bên trái. Người bảo vệ bên phải có số ba, người truy cản bên phải có số hai, và vị trí bên phải có người đàn ông số một. Người bảo vệ cá nhân có người đàn ông thứ tư ở phía bên phải. Nếu chúng ta gọi ba thì đó là người đàn ông tự động chặn. Nếu bạn đang ở trong diện bảo vệ 33, bạn có thể giải phóng trung tâm. Bạn có chúng đông hơn. Bạn có thể chặn chúng nhưng bạn không bao giờ thay đổi các bước của mình. ba họ hét lên cảnh báo xoắn.